Địa chỉ: Xã Hòa Xuân Nam, Huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên
Hotline: 0869529156
 23/03/19  Tin tức  172
- Tự đánh giá là xác định cấp độ chất lượng giáo dục trên cơ sở điều kiện thực tế của nhà trường về cơ sở vật chất, kinh tế xã hội của địa phương, công tác quản lý và chăm sóc giáo dục trẻ, kết quả đạt được cũng như những thiếu sót hạn chế của nhà trường.
 23/03/19  Tin tức  153
Tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng  nhằm tuyên truyền ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng;
 23/03/19  Tin tức  171
Tổ chức Hội thi “ Tạo hình tuổi thơ” nhằm khuyến khích trẻ yêu thích hoạt động tạo hình, phát triển năng khiếu của trẻ. Giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của trẻ, trẻ biết phối hợp màu sắc hài hòa, bố cục cân đối, tính kiên trì, phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và tạo ra ...
 23/03/19  Tin tức  156
Hội thi là cơ hội cho nhân viên cấp dưỡng trong nhà trường trao đổi học tập, củng cố, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng - sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, kĩ năng chế biến món ăn cho trẻ mầm non.