Địa chỉ: Xã Hòa Xuân Nam, Huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên

Kế hoạch phát triển nhà trường giai đoạn 2018-2025

- Xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, phù hợp với yêu cầu đổi mới và hội nhập. Nhà trường có đầy đủ phòng học cho trẻ trong độ tuổi đến trường.

- Tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi trong những năm tiếp theo. Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ đạt hiệu quả cao.

- Đến năm 2025, có 30% trẻ trong độ tuổi nhà trẻ ra lớp, 90% trẻ trong độ tuổi mẫu giáo ra lớp và chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng được nâng cao.

- Mục tiêu dài hạn

+ Đến năm 2025, Trường Mầm non Hòa Xuân Nam phấn đấu:  Được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Chất lượng giáo dục được khẳng định.

- Mục tiêu dài hạn